ดิจิทัลและเทคโนโลยี

ทีมงาน Inchcape ดิจิทัลของเรามีหน้าที่รับผิดชอบในการส่งมอบข้อมูลระดับโลก เทคโนโลยีดิจิทัล บริการทางไซเบอร์ และโซลูชันเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับพันธมิตรแบรนด์และลูกค้าของเรา

ทีมงานดิจิทัลของเราเป็นศูนย์กลางของกลยุทธ์และความสำเร็จในระยะยาวของธุรกิจของเรา เรากำลังลงทุนเพื่อสร้างทีมเทคนิคชั้นนำในอุตสาหกรรมที่มีความสามารถที่เหมาะสมเพื่อช่วยให้ธุรกิจของเราเติบโต

ข้อมูล การวิเคราะห์ ระบบธุรกิจอัจฉริยะ และระบบอัตโนมัติ

ข้อมูลเป็นหัวใจสำคัญของกลยุทธ์ทางธุรกิจของเรา และทีมข้อมูล การวิเคราะห์ ระบบธุรกิจอัจฉริยะ และระบบอัตโนมัติ กำลังเสริมพลังให้กับกิจกรรมทางธุรกิจทั่วโลกของเรา  นักวิทยาศาสตร์ด้านข้อมูลและวิศวกรของเราใช้เทคโนโลยีการวิเคราะห์ที่ล้ำสมัยเพื่อให้ข้อมูล ข้อมูลเชิงลึก และข่าวกรองที่นำไปดำเนินการได้จริงแก่เพื่อนร่วมงานทั้งภายในและภายนอกของเรา

เครือข่าย ความปลอดภัย และโครงสร้างพื้นฐาน

ทีมเครือข่าย คลาวด์ และโครงสร้างพื้นฐานแบบสหวิชาชีพของเรากำลังพัฒนาศูนย์กระจายเทคโนโลยีระดับโลก ซึ่งเราจะพัฒนาโครงการตั้งแต่การรวมศูนย์ข้อมูลและการย้ายข้อมูลไปยังระบบคลาวด์ ไปจนถึงระบบและบริการสำหรับการตรวจสอบและการจัดการเครือข่าย

แพลตฟอร์มประสบการณ์ดิจิทัล (DXP)

เนื่องจากลูกค้าของเราทำการซื้อผ่านทางออนไลน์บางส่วนหรือทั้งหมดมากขึ้น โซลูชันที่ปรับแต่งได้ในระดับโลกจึงมีความสำคัญมากขึ้นสำหรับทั้งพวกเขาและพันธมิตรแบรนด์ของเรา  ทีมงาน DXP ของเราเป็นศูนย์กลางในการให้บริการลูกค้าด้วยประสบการณ์ที่ราบรื่นและสนุกสนานตลอดเส้นทางการสั่งซื้อ รวมถึงการดูแลหลังการขายด้วย  ทีมงานแพลตฟอร์ม DXP ของเราทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้นำในอุตสาหกรรมด้านประสบการณ์ลูกค้าและการจัดการความสัมพันธ์

ความปลอดภัย

ทีมรักษาความปลอดภัยของเรามีบทบาทสำคัญในการเพิ่มความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ ซึ่งรวมถึงการป้องกัน ตรวจจับ วิเคราะห์ และตอบสนองต่อเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์  เป็นทีมที่ดำเนินการอย่างรวดเร็วซึ่งช่วยลดผลกระทบของเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยและช่วยให้มั่นใจได้ว่าการดำเนินธุรกิจที่สำคัญจะไม่ถูกขัดขวาง 

งานที่เกี่ยวข้อง

ผลการค้นหาสำหรับ "". หน้า 1 จาก 1, ผลลัพธ์ 1 ถึง 2 จาก 2
ตำแหน่ง ตำแหน่งที่ตั้ง แผนก วันที่ Sort descending
Mechanicien Diagnostique
Mechanicien Diagnostique Zaventem, Belgium
Zaventem, Belgium Aftersales & Technicians 2 เม.ย. 2567
Procurement Manager
Procurement Manager United Kingdom
United Kingdom Support Functions 25 มี.ค. 2567