นักศึกษา ผู้สำเร็จการศึกษา และผู้ฝึกงาน

ที่ Inchcape เราเสนอโปรแกรมหลากหลายที่มอบโอกาสและประสบการณ์ที่หลากหลายเพื่อช่วยสนับสนุนในช่วงเริ่มต้นอาชีพของคุณ  โอกาสในการทำงานในช่วงเริ่มต้นของเราครอบคลุมทั้งเด็กฝึกงาน นักศึกษาปริญญาตรี และผู้สำเร็จการศึกษา ผ่านบทบาทและตลาดที่หลากหลายทั่วโลก

ไม่ว่าคุณจะออกจากโรงเรียน มหาวิทยาลัย หรือเริ่มต้นอาชีพใหม่ เรามีโอกาสและประสบการณ์มากมายที่จะช่วยสนับสนุนคุณในช่วงเริ่มต้นอาชีพ เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยคุณสร้างชุดทักษะและกรอบความคิดในการเติบโตเพื่อปลดล็อกและบรรลุศักยภาพสูงสุดของคุณ

การฝึกงาน

การฝึกงานเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณในการสร้างรายได้ในขณะที่คุณเรียนรู้ และช่วยให้เราสามารถเสนอทางเลือกอื่นให้กับคุณได้ในระหว่างการเรียนในมหาวิทยาลัย คุณจะได้รับประสบการณ์อันมีค่าในสิ่งที่คุณเลือกพร้อมกับการทำงานเพื่อให้ได้รับคุณสมบัติที่เป็นที่ยอมรับ

นักศึกษาปริญญาตรี

โอกาสในการฝึกงานของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับความท้าทายและสนับสนุนคุณ โดยการเปิดเผยและให้คำแนะนำที่จำเป็นต่อการขับเคลื่อนอาชีพของคุณ  เราจะช่วยคุณสร้างทักษะและสัมผัสถึงการทำงานในบริษัทระดับโลก การฝึกงานเป็นโอกาสที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่มีความสามารถที่พร้อมที่จะรับและสัมผัสกับโลกแห่งการทำงานที่หลากหลายและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา   

ในระหว่างการฝึกงาน คุณจะได้รับงานหรือโครงการในชีวิตจริง โครงการนี้จะไม่เพียงแต่ให้ผลตอบแทน แต่ยังช่วยให้คุณสร้างเครือข่ายกับเพื่อนร่วมงานในธุรกิจของเราและช่วยให้เราประสบความสำเร็จด้วย  

เรายินดีที่โลกการทำงานนี้อาจเป็นสภาพแวดล้อมใหม่สำหรับคุณ นั่นคือเหตุผลที่คุณจะต้องมีที่ปรึกษา พวกเขาจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับงานของคุณ ให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับผลงานที่สำคัญของคุณ และสนับสนุนคุณตลอดการเดินทางกับเรา เพื่อให้มั่นใจว่าเราจะช่วยให้คุณสามารถขับเคลื่อนอาชีพของคุณไปในทิศทางที่คุณต้องการได้อย่างแท้จริง 

ผู้สำเร็จการศึกษา

เมื่อสำเร็จการศึกษา คุณจะทำได้มากกว่าแค่การทำตามผู้นำของเรา คุณจะได้เรียนรู้ที่จะมีส่วนสำคัญในการตัดสินใจและจะเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้อื่น  ด้วยการสนับสนุนและการฝึกอบรมของเรา เราจะเปิดใช้งานและให้อำนาจคุณในการมีส่วนร่วมในการทำงานที่จะสร้างบริษัทของเราในวันนี้และในวันต่อไป สำหรับทั้งลูกค้าและเพื่อนร่วมงานของเรา

ในหลักสูตรผู้สำเร็จการศึกษาของเรา คุณจะได้รับการสนับสนุนให้บรรลุศักยภาพสูงสุดของคุณ เราจะให้โอกาสคุณทำงานในตำแหน่งต่างๆ ในขณะที่เพื่อนร่วมงานที่มีประสบการณ์ของเราจะแนะนำคุณตลอดเวลา  เราจะทำงานร่วมกันเพื่อพัฒนาแผนการและเนื้อหาที่เหมาะสมกับคุณ  เราจะให้คุณอยู่ในโปรเจ็กต์หลักและทำให้คุณมีบทบาทที่หลากหลายที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจอย่างชาญฉลาดเกี่ยวกับอาชีพในอนาคตของคุณ  เราจะอยู่เคียงข้างคุณในทุกขั้นตอน ช่วยให้คุณพัฒนาทักษะที่มี ในขณะที่เรียนรู้และรับความสามารถใหม่ๆ ไปพร้อมกัน เมื่อคุณจบโปรแกรม คุณจะมีความพร้อมในการก้าวต่อไปในอาชีพการงานของคุณที่ Inchcape และมีความโดดเด่นในบทบาทที่ตรงกับความใฝ่ฝันของคุณ

งานที่เกี่ยวข้อง

ผลการค้นหาสำหรับ "". หน้า 1 จาก 1, ผลลัพธ์ 1 ถึง 2 จาก 2
ตำแหน่ง ตำแหน่งที่ตั้ง แผนก วันที่ Sort descending
Mechanicien Diagnostique
Mechanicien Diagnostique Zaventem, Belgium
Zaventem, Belgium Aftersales & Technicians 2 เม.ย. 2567
Procurement Manager
Procurement Manager United Kingdom
United Kingdom Support Functions 25 มี.ค. 2567